Vietnamese English

HOTLINE: 0901 480 468

Văn phòng của bạn đã có phong thủy tốt chưa?

02:43:28 29-04-2016

Phong thủy văn phòng không phải ai cũng chú ý và để tâm tới, nó là vấn đề tâm linh góp phần nào đó vào công việc của bạn. Nhận biết phong thủy không hề khó chúng ta chỉ cần lưu ý những vấn đề đơn giản sau để có một văn phòng tuyệt vời.
phong thủy văn phòng
Phong thủy văn phòng đẹp
Cần chọn địa điểm đặt văn phòng sao cho hợp phong thủy
Mua  hay chọn văn phòng làm việc bạn cần quan sát kĩ hướng có phù hợp với người đứng đầu phòng hay không, không gian xung quanh có trong lành thuận tiện hay không? Tránh các gần các nơi xú uế, nơi nhiều tiếng ồn và gây hại cho sức khỏe nhân viên.
Khí sắc trong căn phòng như có ấm cúng hay ảm đạm ảnh hưởng tác động tới sự hưng thịnh trong sự nghiệp.

Phong thủy trong văn phòng làm việc cần lưu ý
Nên thiết kế hệ sống ảnh sáng trong phòng sao cho tránh quá nhiều cửa sổ hoặc quá nhiều đèn điện tuy nhiên cũng không được để phòng tăm tối, thiếu khí trời cần phối hợp ánh sáng vừa đủ và hợp lí giúp đảm bảo tiền tài cũng như nguồn nhân lực tại văn phòng của bạn.

ánh sáng cần thiết cho văn phòng
Nếu phòng quá rộng bạn nên chia thành các khu vực ngăn cách với nhau bởi những tủ sắt đựng tài liệu để tạo cảm giác ấm cúng trong phòng làm việc. Ngược lại nếu phòng quá hẹp bạn nên dọn bớt đồ đạc và sử dụng các tranh ảnh treo trên các bức tường trống tạo cảm giác thông thoáng .
Các góc nhọn hay góc khuấy nơi có xà nhà bạn tuyệt đối không nên làm việc thay vào đó nên đặt các tủ hồ sơ hay các chậu cây cảnh, vật trang trí .
Trên mặt bàn làm việc bạn nên sắp xếp gọn gàng ngăn nắp tránh đồ đạc lộn xộn phát sinh nhiều luồng âm khí, sử dụng các vật để bàn trang trí nhẹ góp phần tăng sự hứng khở tăng hiệu quả công việc.
Để có căn phòng làm việc ưng ý nhất bạn cần biếtnhiều hơn về những vấn đề xung quanh đặc biệt như phong thủy văn phòng trên đây là một số ít những kinh nghiệm bạn nên tham khảo ngay.
ĐÔNG SÀI GÒN GROUP - DSG Group

ĐÔNG SÀI GÒN GROUP - DSG Group

03:02:25 29-04-2016

Đông Sài Gòn Group (gọi tắt là DSG Group) tiền thân là Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn được thành năm 2010,...

Két sắt nên để hướng nào thì dễ hút tài lộc?

Két sắt nên để hướng nào thì dễ hút tài lộc?

02:50:22 29-04-2016

Bạn có nghĩ rằng việc đặt két sắt nên để hướng nào sẽ mang lại tài lộc không? Việc két sắt hợp phong thủy là...

Thông báo thay đổi logo cũ sang logo mới

Thông báo thay đổi logo cũ sang logo mới

02:46:47 29-04-2016

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn xin trân trọng thông báo kể từ ngày 15/3/2016. Chúng Tôi chính thức thay đổi...

Đăng ký template này

ĐĂNG KÝ MẪU TEMPLATE

X

Văn phòng của bạn đã có phong thủy tốt chưa? - Tin tứcVăn phòng của bạn đã có phong thủy tốt chưa? - Tin tứcVăn phòng của bạn đã có phong thủy tốt chưa?, Thiết kế website về thiết kế thi công kiến trúc nội thất nhà đẹp. Giao diện đẹp, sang trọng, bắt mắt người nhìn. Đăng ký ngay liên hệ 0901 480 468 trên Bình chọn