Vietnamese English

HOTLINE: 0901 480 468

CÔNG TY DỆT MAY DELTA

13:51:06 26-05-2016

Tên dự án: Thiết kế nội thất Công Ty Dệt May Delta
Chủ đầu tư:
Công Ty Dệt May Delta
Đơn vị thiết kế - thi công: Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn

Công Ty Dệt Delta có thiết kế sang trọng và mang phong cách hiện đại. Dễ dàng tạo ra một không gian làm việc đầy ấn tượng với mọi người trong quá trình sử dụng.

CÔNG TY DỆT MAY DELTA

Tổng quan toàn bộ các phòng ban làm việc của công ty.
Tất cả được thiết kế và phân bố rất cân đối giúp người sử dụng dễ phát huy được hết các tính năng của từng thiết bị trong quá trình làm việc.

CÔNG TY DỆT MAY DELTA

Phòng làm việc của nhân viên được phân bố theo từng dãy ngăn cách nhau bởi dãy tủ tài liệu. Mỗi dãy trang bị bàn liền kề 2 chỗ ngồi và có vách ngăn gỗ tạo không gian riêng tư cho mỗi nhân viên. Mặt bàn hình chữ nhật từ gỗ công nghiệp melamine đã qua xử lý chống cong vênh và mối mọt. Mặt bàn rộng giúp người ngồi phân chia khu vực chức năng dễ dàng. Thêm vào đó, trên chiếc bàn còn được thiết kế hộc bàn nhiều ngăn kéo đi kèm, để bạn có thể cất giữ hồ sơ cá nhân một cách tiện dụng.
Kết hợp cùng với chiếc bàn là chiếc ghế chân xoay khung nhựa có đệm mút và được bọc vải nỉ rất êm ái. Với kiểu dáng nhỏ gọn và linh động, giúp mọi người cảm thấy thoái mái hơn trong quá trình làm việc.

CÔNG TY DỆT MAY DELTA

Hình ảnh thi công thực tế tại văn phòng Công Ty Dệt May DELTA.

CÔNG TY DỆT MAY DELTA

Cận cảnh phòng làm việc cho nhân viên.
Việc trang bị tủ hồ sơ, tủ tài liệu từ gỗ công nghiệp cao cấp sẽ giúp bạn lưu trữ số lượng lớn tài liệu nhưng vẫn đảm bảo yếu tố gọn gàng.
Riêng vị trí bàn quản lí được đặt ở góc trên, là nơi có thể quan sát tổng thể các nhân viên giúp dễ dàng quản lí công việc của mọi người. Thêm vào đó, căn phòng còn sử dụng vách ngăn bao quanh bàn làm việc để gia tăng sự độc đáo và ấn tượng mỗi khi nhìn vào.
CÔNG TY XLE

CÔNG TY XLE

15:28:20 19-05-2016

Tên dự án: Thiết kế nội thất Công Ty XLE Chủ đầu tư: Công Ty XLE Đơn vị thiết kế - thi công: Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn

PVI TIỀN GIANG

PVI TIỀN GIANG

09:38:23 19-05-2016

Tên dự án: Thiết kế nội thất PVI Tiền Giang Chủ đầu tư: PVI Tiền Giang Đơn vị thiết kế - thi công: Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn

PVI BUÔN MA THUỘT

PVI BUÔN MA THUỘT

10:45:19 18-05-2016

Tên dự án: Thiết kế nội thất PVI Buôn Ma Thuột Chủ đầu tư: PVI Buôn Ma Thuột Đơn vị thiết kế - thi công: Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn Địa chỉ: 31 Nguyễn Tất Thành, Tân Lợi, Buôn...

Đăng ký template này

ĐĂNG KÝ MẪU TEMPLATE

X

Thiết kế nội thất Công Ty Dệt May DeltaThiết kế nội thất Công Ty Dệt May DeltaCông ty dệt Delta cũng là một trong số những công trình thiết kế nội thất do DSG thực hiện. Công trình có thiết kế sang trọng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệ trên Bình chọn