Vietnamese English

HOTLINE: 0901 480 468

Két sắt nên để hướng nào thì dễ hút tài lộc?

02:50:22 29-04-2016 | Lượt xem: 34

Bạn có nghĩ rằng việc đặt két sắt nên để hướng nào sẽ mang lại tài lộc không? Việc két sắt hợp phong thủy là điều rất quan trọng, nó là trung tâm tài lộc là nơi thu hút tài lộc cho gia chủ. Vậy két sắt nên để hướng nào thì dễ hút tài lộc. Bài viết này sẽ cho bạn một vài gợi ý hay đó!

Đặt két sắt đúng hướng mang về tài lộc
Két sắt nên để hướng nào hợp phong thủy
Phong thủy là điều mà mỗi khi một gia chủ làm gì sẽ đều phải hướng đến. Vị trí két sắt theo phong thủy, hướng đặt két sắt theo tuổi, trong phòng ngủ… như thế nào đây?
Đặt két sắt ở hướng Đông Nam và hướng Tây là rất tốt vì đây là hai hướng mang đến sự mạnh nhất cho tài vượng.  Nhưng quan trọng, két sắt nên đặt hướng nào còn tùy thuộc vào từng tuổi của gia chủ và hướng sinh khí.
Thông thường mỗi người sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Tùy theo tuổi để chia ra 4 hướng khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.
Việc tìm sinh khí của gia chủ cần đến các thầy phong thủy có dụng cụ đo sóng từ trường. Thì mới có thể đo được và quyết định két sắt nên đặt hướng nào là hướng có năng lượng mạnh nhất và hợp hướng. Ngoài ra, két sắt cần phải đặt ở nơi vương khí để đón nhiều năng lượng trong phòng. Đó là vị trí chéo góc với cửa chính và theo hướng Đông Nam.

Hướng mở két sắt mang về tài lộc
Hướng mở két sắt nên để hướng nào dễ hút tài vượng?
Két sắt nên để hướng tốt nhất, hợp với tuổi của chủ nhân. Còn đối với các văn phòng, nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Khoảng không gian trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.
Vậy khi đặt két Hòa Phát theo nguyên tắc phong thủy, thì chúng ta cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.
Hãy để đúng hướng để thu hút tài lộc về gia đình bạn nhé!
ĐÔNG SÀI GÒN GROUP - DSG Group

ĐÔNG SÀI GÒN GROUP - DSG Group

03:02:25 29-04-2016

Đông Sài Gòn Group (gọi tắt là DSG Group) tiền thân là Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn được thành năm 2010,...

Thông báo thay đổi logo cũ sang logo mới

Thông báo thay đổi logo cũ sang logo mới

02:46:47 29-04-2016

Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Sài Gòn xin trân trọng thông báo kể từ ngày 15/3/2016. Chúng Tôi chính thức thay đổi...

Văn phòng của bạn đã có phong thủy tốt chưa?

Văn phòng của bạn đã có phong thủy tốt chưa?

02:43:28 29-04-2016

Văn phòng của bạn đã có phong thủy tốt? Cần chọn địa điểm đặt văn phòng sao cho hợp phong thủy Mua hay chọn văn...

Đăng ký template này

ĐĂNG KÝ MẪU TEMPLATE

X

Két sắt nên để hướng nào thì dễ hút tài lộc? - Tin tứcKét sắt nên để hướng nào thì dễ hút tài lộc? - Tin tứcKét sắt nên để hướng nào thì dễ hút tài lộc?, Thiết kế website về thiết kế thi công kiến trúc nội thất nhà đẹp. Giao diện đẹp, sang trọng, bắt mắt người nhìn. Đăng ký ngay liên hệ 0901 480 468 trên Bình chọn