Dầu dừa tinh khiết 1000ml

Dầu dừa tinh khiết 1000ml

Mã hàng: chưa cập nhật

300.000đ

Thời gian gần đây, có rất nhiều các yêu cầu từ các bạn có nhu cầu sử dụng dầu dừa với số lượng nhiều như: dùng để uống giảm cân, dùng để phân phối lại theo bao bì riêng hoặc dùng dầu dừa Natural Shop để làm các loại mỹ phẩm handmade
+
(Chọn số lượng)

Hỗ trợ trực tuyến

Nếu gặp khó khăn trong lúc đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng:

 

ĐT: 0903.979.538 - 0903.979.538

Email:naturalshop@gmail.com

 

Mua hàng tại NaturalShop

Địa chỉ: 359/1E Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Tp.HCM 

 

300.000đ

Mô tả chi tiết

Bán sỉ dầu dừa

Thời gian gần đây, có rất nhiều các yêu cầu từ các bạn có nhu cầu sử dụng dầu dừa với số lượng nhiều như: dùng để uống giảm cân, dùng để phân phối lại theo bao bì riêng hoặc dùng dầu dừa Natural Shop để làm các loại mỹ phẩm handmade. Nên bắt đầu từ ngày 01/11/2015, chúng tôi sẽ bán sỉ dầu dừa theo các bao bì lớn với các dung tích như sau: bao bì nhựa dạng chai tròn 1 lít, bao bì nhựa dạng chai tròn 2 lít và can nhựa vuông 5 lít. Với các loại bao bì này, chất lượng của dầu dừa là không đổi so với các sản phẩm dầu dừa tinh khiết 100ml và 220ml hiện tại.

Dầu dừa bao nhiêu 1 lít

Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn gọi đến chúng tôi khi so sánh giá với các đơn vị khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích và làm cho các bạn hiểu rõ hơn về chi phí sản xuất 1 lít dầu dừa và để các bạn có thể hình dung được dầu dừa bao nhiêu 1 lít là hợp lý.
Các trang mạng bán buôn hay bán lẻ khác, thông thường đều lấy giá dừa khô nguyên trái sẽ là bao nhiêu 1 chục, và 1 chục dừa sẽ sản xuất được bao nhiêu lít dầu dừa, từ đó đưa ra giá bán dầu dừa. Điều này chỉ đúng 1 phần nhưng hoàn toàn không chính xác. Như các bạn đã biết, trái dừa khô có rất nhiều công dụng: vỏ dừa có thể dùng làm chất đốt, hoặc làm chỉ sơ dừa xuất khẩu. Gáo dừa khô sẽ làm đồ mỹ nghệ hoặc than hoạt tính có giá trị cao….Cho nên, toàn bộ tất cả các nguyên liệu từ trái dừa khô để (trừ phần cơm dừa trắng để sản xuất dầu dừa) hoàn toàn có thể tận dụng được.

Tại nhà máy của chúng tôi, chúng tôi chỉ mua cơm dừa trắng, đã được gọt sạch vỏ bên ngoài để sản xuất dầu dừa. Hiện tại, giá cơm dừa trắng tại Bến Tre đang dao động từ 17.000 đồng đến 19.000 đồng/kg tuỳ chất lượng cơm dừa. Định mức sản xuất của riêng ngành dầu dừa là 100kg cơm dừa trắng sẽ cho ra 10 lít dầu dừa tinh khiết, đã lọc hoàn toàn được đường, các tạp chất có trong cơm dừa. Đây là chi phí về nguyên liệu, nó là yếu tố chiếm tỷ trọng rất lớn để cấu thành giá bán dầu dừa. Ngoài ra, còn có rất nhiều chi phí khác phát sinh trong 1 nhà máy sản xuất dầu dừa như: nhân công, điện nước, chi phí khấu hao máy móc, chi phí nhân viên quản lý theo chuẩn ISO 22000:2005 hay HACCP,….
Giá bán cơm dừa trắng, bạn có thể tham khảo giá cập nhật hàng tuần của Hiệp hội dừa Bến Tre, tại đây
Đến đây, Natural Shop hy vong các bạn và quý khách hàng có thể hình dung được giá dau dua bao nhieu 1 lit là hợp lý.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký template này

ĐĂNG KÝ MẪU TEMPLATE

X

Dầu dừa tinh khiết 1000ml - Dầu dừaDầu dừa tinh khiết 1000ml - Dầu dừaDầu dừa tinh khiết 1000ml, Dịch vụ thiết kế web bán lẻ dầu dừa, tinh dầu, sản phẩm handmade và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp nhập khẩu chính hãng. Liên hệ 0901 480 468 trên Bình chọn